Đồng hồ đo lưu lượng nước thải dn100

Một trong những sản phẩm thường được sử dụng để quản lý nước thải là đồng hồ đo lưu lượng nước thải dn100. Chúng ta hãy cùng đi tìm hiểu thông tin về sản phẩm này nhé.

Đồng hồ nước lạnh Unik Đài Loan nối bích

Đồng hồ nước lạnh Unik Đài Loan nối bích

Nước thải là các loại nước có chứa nhiều tạp chất như rác, bùn, cặn bẩn…các tạp chất này sẽ thật khó để xử lý nếu như chúng mắc trong đường ống hay các thiết bị nhất là các loại đồng hồ nước. Nhưng với đồng hồ đo nước thải, mọi thứ sẽ hoàn toàn khác. Ưu điểm của đồng hồ nước này là cánh quạt được thiết kế nằm cao hẳn trên đường ống, điều này giúp nó dễ dàng thoát khỏi sự đeo bám của rác thải, cặn bẩn. vậy nếu nước không đầy ống thì sao?

Một điều mà ít người sử dụng lưu ý đó chính là việc cánh quạt nằm cao trên đường ống sẽ hạn chế khả năng đo lường của đồng hồ. cụ thể nếu nước không đầy ống thì đồng hồ nước sẽ không thể đo được. Bởi thế mà hầu hết các hệ thống nước thải đều được lắp bơm đẩy để đảm bảo nguồn nước đi ra luôn đầy ống.

Đồng hồ nước thải có khá nhiều hãng. Trong đó đồng hồ đo nước thải powogaz ba lan là một sản phẩm được nhiều người tin tưởng sử dụng hơn cả. đặc điểm của đồng hồ này là độ chính xác cao, khả năng đo lường nhanh chóng, ít phải bảo trì, bảo hành…

Để có thêm thông tin về các loại đồng hồ nước xin liên hệ với công ty vật tư bốn phát. Cam kết bạn sẽ được tư vấn miễn phí tận tình.