van bướm tay gạt dn80

Bạn được sếp giao nhiệm vụ đi mua van bướm tay gạt dn80, nhưng bạn chưa biết nhiều về sản phẩm này. Đừng lo, hãy đến với công ty ngành nước BỐN PHÁT, chúng tôi sẽ giới thiệu và tư vấn đầy đủ cho bạn.

van-buom-tay-gat-amg

Van bướm là loại van được sử dụng để điều tiết dòng chảy trong đường ống dẫn. Loại van này có 2 dạng là loại van bướm có mặt bích và van bướm không mặt bích. Trong đó loại van bướm không mặt bích là loại van bướm được sử dụng nhiều hơn cả.

Van bướm không mặt bích được chia ra làm 2 loại: van bướm tay quay và van bướm tay gạt. Trong đó loại van bướm tay quay thường là loại sử dụng cho đường ống lớn. với đường ống nhỏ việc sử dụng van bướm tay gạt sẽ tiện lợi hơn rất nhiều.

Cấu tạo của van bướm tay gạt gồm thân van được làm bằng gang đúc, bên trong được thiết kế cửa van hình cánh bướm có thể mở theo các hướng khác nhau, tăng khả năng điểu tiết dòng chảy. trên thân van được lắp thêm 1 chiếc tay gạt, chiếc tay gạt này nối trực tiếp với cửa van giúp dễ dàng điều khiển cửa van theo ý muốn.

Để giữ cho tay gạt không bị xê dịch trong quá trình hoạt động, trên tay cầm của tay gạt được thiết kế các rãnh răng cưa nhỏ, mục đích của các rãnh răng cưa này là gia cố tay gạt, giúp nó giữ được đúng vị trì cửa van người dùng đã cài đặt.

Van bướm tay gạt dn80 thường được sử dụng cho các đường ống nước phi 90. Loại van bướm được sử dụng nhiều hiện nay là loại van bướm tay gạt trung quốc. bởi loại van này có giá thành khá hợp lý, tuổi thọ cao.

Đến đây bạn đã hiểu được phần nào về loại van bướm này rồi phải không nào. Để biết thêm thông tin về sản phẩm xin bạn liên hệ với các kinh doanh của chúng tôi để được hỗ trợ.