Van cổng dn100

Van cổng là cái tên khá gần gũi với người dân hiện nay. Nó được ứng dụng trong hầu hết các hệ thống cấp nước. van cổng có nhiều kích thước, hôm nay chúng ta sẽ tìm hiểu loại van cổng lắp cho hệ thống tổng, van cổng dn100.

Van cổng gang nối bích AUT Malaysia

Van cổng gang nối bích AUT Malaysia

Van cổng xuất hiện trong đời sống con người từ rất sớm. Nó được xuất hiện tại thời kỳ hy lạp cổ đại. Tại đây van cổng được sử dụng để điều tiết dòng chảy trong những hệ thống kênh mương, tưới tiêu cho ruộng đồng của người Ai cập. loại van cổng đầu tiên này được làm bằng đồng, bởi thế nó có kích thước khá nặng. Trong quá trình sử dụng con người đã cải tiến, nâng cấp để giúp van cổng có thể hoàn thiện hơn, phù hợp hơn.

Cho đến ngày nay van cổng đã được biến hóa và thay đổi với nhiều chất liệu hơn nhằm phù hợp với nhiều công trình, hệ thống. Các chất liệu được sử dụng như: nhựa, đồng, inox, gang…trong đó loại van bằng đồng vẫn là loại van được ứng dụng nhiều nhất. nó có thể sử dụng cho cả môi trường nước nóng và nước lạnh.

Van cổng dn100 là loại van cổng lớn, có kiểu kết nối bích. Nó thường được sử dụng cho các hệ thống, công trình cấp nước..đặc điểm của loại van này là khả năng điều tiết dòng chảy nhanh chóng. Cửa van chắc chắn, có thể chịu được áp lực lớn.

Van cổng dn100 có 2 dạng là van ty nổi và van ty chìm. Hiện nay loại van cổng ty chìm đang được sử dụng nhiều hơn cả. Nếu hệ thống của bạn nổi trên mặt đất bạn có thể sử dụng van cổng ty chìm tay quay, còn nếu nó nắp chìm bạn có thể sử dụng van cổng ty chìm nắp chụp.

Để tìm hiểu thêm về loại van này xin bạn liên hệ với kinh doanh của chúng tôi để được tư vấn.