Van cổng dn50

Bạn đang tìm kiếm loại van cổng dn50 để phục vụ hệ thống của mình. Nhưng bạn có biết van cổng có rất nhiều xuất xứ và chất liệu khác nhau. Hôm nay mình sẽ chia sẻ một vài loại van cổng để các bạn có thể lựa chọn cho hệ thống của mình sao cho chính xác và hợp lý nhất.

van cửa bằng đồng mbv

van cửa đồng mbv

Van cổng được chia ra làm 2 loại chính là van cổng ty chìm và van cổng ty nổi. Van cổng ty chìm là loại van khi thao tác đóng thì trục ren sẽ không bị lòi ra ngoài, nó thường khá phù hợp cho các nhu cầu sử dụng hiện nay.

Van cổng còn được phân ra theo chất liệu:

Van cổng gang: là loại van có thân van được sản xuất chất liệu gang đúc. Loại này giúp cho van có thể chịu được các nguồn áp lực lớn. Tuy nhiên nó dễ bị ăn mòn. Loại van này thường rất đa dạng về kích thước (có cả kiểu nối ren và lắp bích)

Van cổng bằng đồng: là loại van có tính sử dụng cao, Nó có thể sử dụng cho cả môi trường nước nóng và môi trường nước lạnh. Loại van này thường có kích thước nhỏ, kiểu nối ren.

Van cổng inox: thường là những loại van sử  dụng cho hệ thống có áp suất cao, độ ăn mòn lớn.

Đó là một số các thông tin để cho bạn chọn lựa sản phẩm. Để biết thêm về thông tin van cổng xin bạn liên hệ với kinh doanh của công ty BỐN PHÁT để được hỗ trợ trực tiếp.