Van điện từ nước 220v

Ngày nay, các loại van hoạt động kiểu cơ học đang dần được thay thế bởi các loại van điện từ. vậy van điện từ là gì? Nó mang lại giá trị như thế nào cho người sử dụng? chúng ta cùng tìm hiểu nhé.

van-dien-tu-mat-bich-300x169

Van điện từ nước 220v là loại van điều tiết dòng chảy, hoạt động nhờ vào sự điều khiển của nguồn điện ở bên ngoài. Van điện từ được chia ra làm loại van điện từ thường đóng và van điện từ thường mở. trong đó loại van thường đóng là loại van được ứng dụng nhiều hơn cả.

Cấu tạo của van điện từ thường đóng gồm 1 cuộn điện, trong đó có 1 lõi săt và 1 lò so nén vào lõi sắt Đó. khi đưa điện vào, cuộn dây sinh từ trường hút lõi sắt ra, trong khoảng trường này đủ mạnh thắng được lò so, khi ngừng thi côngĐây van mở ra.

Van điện từ thường đóng được ứng dụng nhiều trong các ngành công nghiệp, dân dụng… Được tiêu dùng phổ thông nhất là trong những ngành nghề liên quan đến khí nén và chất lỏng… Nhiệm vụ của chúng là đóng, mở, phân chia, trộn lẫn khí nén từ máy nén khí hoặc từ dầu thủy lực trong khoảng bơm thủy…

Van điện từ thường sử dụng loại điện áp 220v, đây là điện áp dân dụng mà người dân chúng ta vẫn thường dùng. Tuy nhiên cũng có nhiều loại van điện từ sử dụng loại điện 3 pha hoặc van điện từ 24v. Bởi thế mà khi bạn có nhu cầu sử dụng sản phẩm này bạn cần xác định rõ các thông tin, thông số để tránh mua phải các thiết bị không phù hợp.

để có báo giá van điện từ xin bạn liên hệ với kinh doanh của chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.