Van điện từ phi 27

Van điện từ đã và đang là sản phẩm được nhiều người tin tưởng lựa chọn. van điện từ có nhiều loại kích thước. hôm nay mình sẽ giới thiệu tới mọi người loại van điện từ phi 27.

Van điện từ k rain

Van điện từ k rain

Van điện từ phi 27 là loại van lắp cho đường ống nước phi 27. Kích thước trong lòng van để dòng chảy đi qua là D25. Van có kiểu kết nối ren nên khá dễ dàng lắp đặt và bảo trì.

Cấu tạo của van điện từ được cấu hình và lựa chọn theo mục đích chuyên dụng của chúng. Các thông số quan trọng nhất để lựa chọn van điều khiển điện là giá trị KV “KV Value” (được tính bằng mét khối trên giờ) và phạm vi áp suất của ứng dụng cho van.

Đặc tính của van điện từ là cửa van càng nhỏ, hoặc cuộn coil càng mạnh, áp suất van càng cao thì van có thể đóng càng hiệu quả. Trên cơ sở giá trị Kv đã được tính toán và phạm vi áp suất của ứng dụng được thiết lập thì chúng ta có thể lựa chọn và xác định được loại van phù hợp tương ứng.

Ứng dụng của van điện từ

Van điện từ được ứng dụng nhiều cho các hệ thống cấp thoát nước. Van điện từ có thể được sử dụng trong các nhà máy không có khí nén.

Van điện từ có ưu điểm vận hành nhanh, an toàn và chủ động. điều này có nghĩa là chúng có thể được sử dụng để kiểm soát lưu lượng hoặc áp suất một cách tương ứng tùy thuộc vào tín hiệu đầu vào khác nhau.

Một yếu tố quan trọng khác nữa là phải cần có một áp suất hoặc dòng chảy cụ thể để duy trì điều kiện làm việc chính xác. Hầu hết các tín hiệu đầu vào được sử dụng sẽ là một tín hiệu trong dải từ 4-20mA mà hầu hết các nhà sản xuất có và thường được kiểm soát bởi một PLC hoặc hệ thống tương tự.