Van xả khí dn25

Một trong những sản phẩm điều tiết áp suất, lượng khí trong đường ống dẫn phải kể đến van xả khí. Vậy thiết bị này hoạt động thế nào? chúng ta sẽ cùng đi tìm hiểu ngay sau đây.

van-xa-khi-don-ren-amg

Trong đường ống nước thường xảy ra trường hợp thừa lượng khí khi dòng chảy không đầy ống. lượng khí này lưu chuyển, tác động lên đường ống và các thiết bị khiến chúng bị sai số, hỏng hóc. Vậy làm thể nào để lọc được lượng khí thừa này?

Sau rất nhiều nghiên cứu, cuối cùng con người đã tạo ra sản phẩm van xả khí. Hình dạng của van trông như quả bầu, bởi thế mà nhiều người còn gọi loại van này là bầu xả khí.

Van xả khí có 2 loại nối ren và nối bích. với loại kết nối ren, người ta thường sử dụng cho các hệ thống đường ống nhỏ kích thước từ d15 tới d40.

Van xả khí dn25 là loại van kiểu đơn có kiểu kết nối chân ren. Đặc điểm của van này là tốc độ hoạt động nhanh, chống chịu tốt với các chất ăn mòn.

Thông số sản phẩm:

Tên sản phẩm: van xả khí

Kích thước: D25

Chất liệu: gang

Kiểu kết nối: nối ren

Xuất xứ: trung quốc, Malaysia

Để biết thêm thông tin về sản phẩm này bạn có thể gọi điện đến đường dây nóng của công ty vật tư bốn phát để được tư vấn miễn phí.